ky gui dat my phuoc 2 1

Ký gửi nhà đất Mỹ Phước 2

Nhận Ký gửi nhà đất Mỹ Phước 2 tại cả khu công nghiệp và khu đô thị. Nơi phục vụ mục đích xây dựng nhà xưởng của nhà đầu tư cùng nhu cầu kinh doanh và phục vụ mục đích an cư tại khu dân cư đông đúc. Khu vực Mỹ Phước 2 được đánh… Chi tiết »

Liên hệ: 0934.020.537-0911.808.777
Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Nhận Ký gửi nhà đất Mỹ Phước 2 tại cả khu công nghiệp và khu đô thị. Nơi phục vụ mục đích xây dựng nhà xưởng của nhà đầu tư cùng nhu cầu kinh doanh và phục vụ mục đích an cư tại khu dân cư đông đúc.

Khu vực Mỹ Phước 2 được đánh giá nhiều tiềm năng khi nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm của phía Nam là TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Bình Phước và Đồng Nai. Với vị chiến lược quan trọng đó, chúng tôi nhận Ký gửi nhà đất Mỹ Phước 2 miễn phí, mọi khu vực, mọi loại diện tích để cung ứng cho nhu cầu của đối tác đầu tư bất động sản và người mua an cư.

ky gui dat my phuoc 2

Nhận Ký gửi nhà đất Mỹ Phước 2 miễn phí

Nhận Ký gửi nhà đất Mỹ Phước 2 miễn phí tại vị trí thuận lợi khi kết nối nhanh chóng và thông suốt tới trung tâm TPHCM cũng như trung tâm tỉnh Bình Dương, thị xã Thủ Dầu Một.

Từ khu vực Mỹ Phước 2 di chuyển tới Tân Cảng chỉ chừng 32km; di chuyển tới Cụm cảng Sài Gòn, khu IDC Phước Long, sân bay Tân Sơn Nhất , khu trung tâm dịch vụ, thương mại TPHCM chỉ 42km.

Đồng thời, chúng tôi nhận Ký gửi nhà đất Mỹ Phước 2 miễn phí tại vị trí đẹp, trên mặt tiền đường Quốc lộ 13 với 6 làn xe được thông suốt đi khắp các tỉnh thành lân cận trên toàn quốc. Cùng các vị trí gần trường, chợ, bến xe, khu dân cư hiện hữu đông đúc, thuận lợi cho kinh doanh đa dạng ngành nghề.

Nhận Ký gửi nhà đất Mỹ Phước 2 mọi loại diện tích

Chúng tôi nhận Ký gửi nhà đất Mỹ Phước 2 với những lô, mảnh đất có diện tích nhỏ từ vài chục m2 đến hơn 100m2 cho nhu cầu an cư, lạc nghiệp và kinh doanh hàng, quán, dịch vụ nhỏ lử phục vụ đông đúc dân cư là cán bộ và công nhân viên khu công nghiệp.

ky gui dat my phuoc 2 1

Cùng với đó, chúng tôi cũng nhận Ký gửi nhà đất Mỹ Phước 2 với nhiều lô liền kề, nhiều mảnh để hợp thành hàng trăm, vài trăm m2, cho nhu cầu xây dựng nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất và trụ sở của công ty để kinh doanh. Bởi không ít đối tác nước ngoài và liên doanh rất cần đặt trụ sở, nhà xưởng tại khu vực này nên đặt mua đất Mỹ Phước 2.

Nhận Ký gửi nhà đất Mỹ Phước 2 đầy đủ giấy tờ pháp lý

Quý vị sở hữu một lô hay nhiều lô đất khu Mỹ Phước 2 cần ký gửi, cần chứng minh được tính minh bạch của chủ sở hữu. Đất yêu cầu là đất thổ cư 100%, có sổ đỏ, chính chủ, miễn trung gian.

ky gui dat my phuoc 2 2

Nhận Ký gửi nhà đất Mỹ Phước 2 khi chủ đất không có bất kỳ nợ nần hay liên quan, ràng buộc nào với ngân hàng hoặc phía cầm cố vay mượn. Khi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, quý vị hãy gọi cho chúng tôi và gửi chi tiết thông tin về sơ đồ lô đất, photo sổ hồng, sổ đỏ vào địa chỉ Email: thanhthuy03012001@gmail.com. Sau khi xác minh chính xác, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để nhận ký gửi nhà đất Mỹ Phước 2.

Mọi thông tin về:

KÝ GỬI NHÀ ĐẤT MỸ PHƯỚC 2

Hãy gọi cho chúng tôi:

HOTLINE: 0988.316.970 – 0934.020.537 – 08888.38.222

Leave a Reply

  • (will not be published)