Bán khu SL đất Mỹ Phước 2 số lượng lớn, giá rẻ

Chúng tôi cần Bán khu SL đất Mỹ Phước 2 do sở hữu khá nhiều mảnh trong khu vực này với đa dạng diện tích và vị trí thuận tiện, đẹp cho nhu cầu an cư và kinh doanh đầu tư sinh lời cao. Khu SL Mỹ Phước 2 với địa thế đẹp và xung… Chi tiết »

Liên hệ: 0934.020.537-0911.808.777
Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Chúng tôi cần Bán khu SL đất Mỹ Phước 2 do sở hữu khá nhiều mảnh trong khu vực này với đa dạng diện tích và vị trí thuận tiện, đẹp cho nhu cầu an cư và kinh doanh đầu tư sinh lời cao.

Khu SL Mỹ Phước 2 với địa thế đẹp và xung quanh thuận tiện với khá nhiều nhà máy, xí nghiệp đã hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích về trường, chợ, bện viện… Do đó thuận lợi cho cả mục đích an cư và kinh doanh đầy đủ các loại hình dịch vụ nhà ở, khách sạn, nhà hàng, tạp hóa…

Bán khu SL đất Mỹ Phước 2 số lượng lớn, đa dạng diện tích

Chúng tôi sở hữu đất khu SL Mỹ Phước 2 với đầy đủ các loại diện tích lớn nhỏ từ 150, 300, 600, 900m2. Nhà đầu tư có nhu cầu mua diện tích lớn hơn, chúng tôi sẽ Bán khu SL đất Mỹ Phước 2 nhiều mảnh liền kề ghép lại thành diện tích lớn cho mục đích xây dựng nhà xưởng, công ty.

ban khu sl dat my phuoc 2 2Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các mảnh đất khu SL giá rẻ phù hợp với phong thủy của gia chủ. Chọn các hướng tránh nắng và gió mùa tốt như hướng Nam và hướng Bắc, tạo sự mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

Địa hình khu vực chúng tôi Bán khu SL đất Mỹ Phước 2 có vị thế khá cao, nên đất rắn chắc, người mua không phải gia cố nền móng nhiều mà có thể bắt tay ngay xây nhà ở hoặc nhà xưởng, giúp tiết giảm chi phí tối đa.

Bán khu SL đất Mỹ Phước 2 vị trí đẹp, thuận lợi kinh doanh, an cư

Xung quanh khu SL đất Mỹ Phước 2 chúng tôi cần bán là hàng loạt các hạ tầng tiện ích đã được hoàn chỉnh. Mặt tiền đường lớn rộng 12m với đầy đủ cơ sở hạ tầng điện, đường, trường, trạm đã hoàn chỉnh. Kế cần là tuyến quốc lộ 13, tuyến huyết mạch nối tới vùng tứ giác kinh tế trọng điểm của phía Nam.

ban khu sl dat my phuoc 2 1

Đồng thời hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu biệt thự chuyên gia hiện hữu sầm uất. Người mua có thể ở ngay với môi trường sống thuận tiện, nhà đầu tư có thể kinh doanh đa dạng ngành nghề phục vụ mọi đối tượng cư dân.

ban khu sl dat my phuoc 2

Bán khu SL đất Mỹ Phước 2 sổ đỏ, chính chủ

Chúng tôi Bán khu SL đất Mỹ Phước 2 với đầy đủ giấy tờ, sổ hồng, sổ đỏ, chính chủ, minh bạch. Đảm bảo là đất thổ cư 100% với đầy đủ giấy tờ chứng minh tính pháp lý của lô đất. Chủ đất không nợ ngân hàng, không vay mượn hay cầm cố.

Mọi thông tin chi tiết BÁN KHU SL ĐẤT MỸ PHƯỚC 2 vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0988.316.970 – 0934.020.537 – 08888.38.222

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận ký gửi, mua, bán đất Mỹ Phước 2 Bình Dương.

Bao sang tên, hoàn thiện làm sổ đất cho người mua nhanh chóng.

Khi nhà đầu tư, người mua không muốn tiếp tục kinh doanh hay ở mà muốn bán khu SL đất Mỹ Phước 2, chúng tôi sẽ nhận thu mua lại ngay với giá cao.

Leave a Reply

  • (will not be published)