Bán đất Mỹ Phước 2 giá rẻ, vị trí đẹp, chính chủ cần bán gấp

Bán đất Mỹ Phước 2 tại khu vực xã Tân Thới Hòa, Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư bất động sản cũng như gia đình tìm kiếm cơ hội an cư, lạc nghiệp. Mỹ Phước 2 được phát triển cho cả mục đích công… Chi tiết »

Liên hệ: 0934.020.537-0911.808.777
Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Bán đất Mỹ Phước 2 tại khu vực xã Tân Thới Hòa, Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư bất động sản cũng như gia đình tìm kiếm cơ hội an cư, lạc nghiệp.

Mỹ Phước 2 được phát triển cho cả mục đích công nghiệp, khu đô thị, dịch vụ hoàn chỉnh với tổng diện tích lên đến 800ha. Chúng tôi Bán đất Mỹ Phước 2 nằm trong khu vực vùng kinh tế tứ giác trọng điểm của phía Nam với đầy đủ mọi yếu tố vị trí địa lý hết sức thuận tiện. Từ đây di chuyển tới TPHCM chỉ 45km và 14km là tới Thị xã thủ Dầu Một, trung tâm tỉnh Bình Dương.

ban dat my phuoc 2

Bán đất Mỹ Phước 2 với nhiều ưu điểm nổi trội

Bán đất Mỹ Phước 2 với vị trí nằm cận cảng biển cùng sân bay quốc tế và khu trung tâm dịch vụ thương mại tại TPHCM (chỉ với 60 phút di chuyển bằng xe); Chỉ cách Tân Cảng 32km; Cách khu cụm cảng Sài Gòn, khi IDC Phước Long và sân bay Tân Sơn Nhất 42km.

Những địa thế vị trí đất nền Mỹ Phước 2 được bán nằm tiếp giáp Quốc lộ 13, khu vực đã được mở rộng và nâng cấp với 6 làn xe, kết nối giao thông thông suốt, thuận tiện bởi đây chính là tuyến đường huyết mạch mối liền tới các khu vực, tỉnh thành lân cận và là trục chính nối khắp vùng miền trong cả nước.

Khu công nghiệp và đô thị Mỹ Phước 2 phát triển hết sức sôi động với lượng dân cư trong độ tuổi lao động rất lớn. Do vậy hết sức thuận lợi cho sự phát triển của các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp và hàng loạt dịch vụ đi kèm. Bán đất Mỹ Phước 2 tại những vị trí trung tâm nhất, đông đúc cư dân nhất, thuận tiện mọi nhu cầu an cư cũng như kinh doanh dịch vụ và thiết lập nhà xưởng sản xuất.

ban dat my phuoc 2 1

Đặc biệt với điều kiện đất nền khu vực rất cứng, độ cao trên 30m so với mực nước biển nên chúng tôi Bán đất Mỹ Phước 2 cho nhà đầu tư hoặc các gia đình có nhu cầu an cư chỉ việc tiến hành xây dựng nhà xưởng, nhà ở mà không cần mất nhiều thời gian gia cố nền móng. Nhà đầu tư và người mua an cư có thể tiết kiệm tới 30% chi phí xây dựng công xưởng và nhà ở.

Bán đất Mỹ Phước 2 giá rẻ, vị trí thuận tiện đầu tư sinh lời cao

Tiềm năng sinh lời của đất Mỹ Phước 2 là rất lớn bởi khu vực này được quy hoạch quy củ cũng như định hướng phát triển lâu dài. Nơi đây đã tập trung hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như: Công ty Tatung Việt Nam; Công ty thực phẩm Orion Vina; Làng chuyên gia Rubby Land; Khu biệt thự Rich Land; Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Phước; nhà hát Mỹ Phước, Trường học Mỹ Phước; Siêu thị BD mart Mỹ Phước…

ban dat my phuoc 2 2

Tại những vị trí trọng yếu đó, chúng tôi Bán đất Mỹ Phước 2 tạo ra cơ hội sinh lời cao với giá rẻ. Chỉ từ 200 triệu đồng/100m2 là quý vị có thể sở hữu đất Mỹ Phước 2 cho nhu cần an cư, kinh doanh và xây nhà xưởng đầu tư.

Bán đất Mỹ Phước 2 đầy đủ giấy tờ, pháp lý minh bạch

Chúng tôi cần bán đất Mỹ Phước 2 với đầy đủ giấy tờ pháp lý minh bạch, sổ đỏ, chính chủ, đất thổ cư 100% với đầy đủ đường điện, nước, cáp, nét triển khai tới từng nền đất.

Nhà đầu tư bất động sản và người cần mua đất Mỹ Phước 2 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24h và nhận báo giá thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về:

BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC 2

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HOTLINE: 0988.316.970 – 0934.020.537 – 08888.38.222

Leave a Reply

  • (will not be published)