Thu mua Các lô đất khu vực Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước

Thu mua số lượng lớn các lô đất khu vực Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước

Cần thu mua số lượng lớn các lô đất khu vực Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương Do nhu cầu đầu tư cuối năm lớn, đặc biệt có lượng khách hàng quan tâm đến đất tại khu đô thị và khu công nghiệp Mỹ Phước 2, phường Mỹ… Chi tiết »

Liên hệ: 0934.020.537-0911.808.777
Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Cần thu mua số lượng lớn các lô đất khu vực Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Do nhu cầu đầu tư cuối năm lớn, đặc biệt có lượng khách hàng quan tâm đến đất tại khu đô thị và khu công nghiệp Mỹ Phước 2, phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương, nhà đất Chiến Thắng nhận được nhiều liên hệ từ các khách hàng về việc mua đất nền để ở cũng như đầu tư khu vực xung quanh Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước.
Khu công nghiệp và khu đô thị Mỹ Phước 2 đã hình thành và phát triển gần 20 năm, đến nay thì dân cư đã đông đúc và khu công ty đã lấp đầy khu công công nghiệp mà tiêu biểu như là Công ty Vinamilk. Cho nên khu vực này đã hình thành mặt bằng giá bất động sản rất tốt và ổn định, rất tiềm năng đặc biệt là khi thị xã Bến Cát đang phấn đấu trở thành thành phố Bến Cát giai đoạn 2026 đến 2030.
Nhà đất Chiến Thắng hiện đang rất cần thu mua các lô đất lân cận bệnh viện đa khoa Mỹ Phước thuộc các tuyến đường TC3, DB4, DB8, NB14 gồm các Block NP12, NP18, NP22, NP28, chúng tôi đặc biệt thu mua với giá rất cao các lô đất nằm ở vị trí hai mặt tiền đường cũng như nằm đối diện cổng chính của Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước.
Thu mua Các lô đất khu vực Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước
Pháp lý yêu cầu đối với các lô đất trên: sổ đỏ/sổ hồng đứng tên chính chủ, không chính quy hoạch tranh chấp, công chứng sang tên được ngay.
Quý khách hàng hiện đang sở hữu những lô đất kể trên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể gặp trực tiếp để xem sổ gốc cũng như các giấy tờ có liên quan và tiến hành hàng đặt cọc và hẹn ngày công chứng chồng tiền.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua, ký gửi tất cả các lô đất thuộc khu đô thị và khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số :
Hotline 088 883 8222 hoặc số 093 402 0537 –
Nhà đất Chiến Thắng luôn đồng hành cùng quý khách.

Leave a Reply

  • (will not be published)